5 Tháng 8 lúc 14:18
đây là bánh |
* Nguyên liệu:
- Bí đỏ, khoai lang khoảng 1kg, hấp chín nghiền nhuyễn
- 300gr bột sắn dây hòa tan trong nước cốt của 1 quả dừa
- 200gr bột mỳ lứt
- 2 quả chuối sứ chín nghiền nhuyễn
- 1/2mcf muối hầm
* Cách làm:
Trộn đều các nguyên liệu trên rồi cho vào khuôn nướng, nhiệt độ 170oC trong 20p
Tip để có chiếc bánh ngon là chọn bí già, nặng tay sẽ bùi, có độ ngọt, nên sử dụng khoai lang mật thì ngon hơn. Bột sắn dây nxay nhuyễn bằng cối xay khô của máy xay sinh tố sẽ dễ hòa tan trong nc cốt dừa
Có thể thay bột mỳ bằng bột gạo cũng
ok
đây là khuôn |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét